Phiêu lưu

Moorhuhn Socccer-Đá bóng cùng gà

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn cần phải giải trí bằng một môn thể thao nào đó, bóng đá chẳng hạn. Nhưng đôi khi bạn không có nhiều thời gian để ra sân bóng, đến với game Moorhuhn Soccer, bạn sẽ được chơi môn thể thao này với những chú gà xinh xắn và vui nhộn. Khi bước vào giao diện game, bạn chọn một trong hai hình thức chơi :

–         Moor Kick : hình thức này cho bạn thấy được tinh thần đồng đội của đội bóng gà, thể hiện qua việc chuyền bóng rất phối hợp và rất nhuần nhuyễn. Nhiệm vụ của người chơi là phải phá vỡ đội hình của dội bóng ấy, tức là dung quả bóng để bắn vào chú gà nhân lúc chúng bận rộn nhất ( lúc quả bóng đến chân của chúng). Để chơi, bạn dùng chuột trái để bắn, chuột phải để them vào bóng của gà cũng tăng theo, rất khó thắng chúng.

–         Power Goal : ở hình thức này bạn được điều khiển một cầu thủ gà để thực hiện một cú “ sút” bóng ngoạn mục vào khung thành. Tại đây, bạn sẽ được hai tình nguyện viên phát bóng nhưng hai chú gà này muốn thử khả năng cũng như thể lực của cầu thủ nên việc ném bóng cho bạn rất tùy ý, có lúc cao, lúc thấp. Cho nên  đối với những quả bóng thì bạn cần giữ chuột trái lâu hơn để cầu thủ bay cao hơn.

Game Moorhuhn Soccer có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh vui nhộn, không cần cài đặt, tương thích tốt với Windows XP, dung lượng 25,9 MB, bạn có thể tải miễn phí tại : http://www.mediafire.com/?v14uhdzqhmm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.