Giả lập

Pizza Chef

Pizza ChefBạn sẽ vào vai một đầu bếp bậc thầy về món bánh pizza. Trong một ngày đẹp trời nọ, bạn đến một thành phố – nơi chưa có một cửa hàng bánh pizza nào cả. Vậy là bạn quyết định đem hết tài năng của mình để làm ra những chiếc pizza ngon nhất cho người dân ở đây thưởng thức. Và câu chuyện của chúng ta bắt đầu.
Nếu bạn đã từng ấn tượng với game Burger rush về cách chơi kết hợp giữa match-3 và restaurant thì bạn sẽ càng bất ngờ hơn nữa với sự sáng tạo tuyệt vời trong Pizza Chef. Không chỉ đơn giản là nối các nguyên liệu thành nhóm 3 để làm bánh, bạn còn cần tạo ra không gian đủ để nướng bánh nữa. Nối càng nhanh, càng nhiều thì không gian nướng bánh của bạn càng nhiều hơn. Công việc sẽ càng trôi chảy là lợi nhuận sẽ càng cao.

PizzaChef

Đặc điểm của game :
– Hơn 70 level sôi nổi và hấp dẫn. Chỉ cần chơi vài level đầu là bạn sẽ thích game này ngay . Càng chơi lên cao bạn sẽ càng khó dứt khỏi game (mình mất 2 tiếng…). Độ khó sẽ được nâng dần lên nên bạn không cần phải thất vọng khi bỏ lỡ mất một expert goal. Khuyến khích các bạn không nên chơi quá nhanh để tránh hụt hẫng khi game kết thúc. Ngoài ra còn để giữ gìn sức khỏe nữa.

Pizza-Chef
Pizza-Chef

– Nhiều loại bánh pizza và các dịch vụ chăm sóc khách hàng (quá, bánh, cà phê…). Về khoản này thì khá giống với game Burger rush, chỉ thay burger bằng pizza thôi! Các loại bánh pizza được thiết kế giống thật và rất ngon mắt. Chú ý: chơi khi đói sẽ làm bạn “măm” luôn cái màn hình đó!
– Ngoài các level chính là các bonus round chơi dưới dạng puzzle game. Bạn có một khoảng thời gian và một số đơn đặt hàng nhất định. Bạn sẽ phải sắp xếp sao cho đủ chỗ để nấu tất cả các món ăn trong một không gian quy định cho trước. Hoàn thành càng nhanh thì số điểm bạn nhận được sẽ càng cao!
– Nhiều giờ chơi dzui dzẻ. Hiện tại mình vẫn chưa tính được thời gian chơi để phá đảo game này là bao lâu. Nhưng nếu bạn cứ từ  từ  “nhâm nhi” thì cũng phải mất một tuần đấy.

Tải game :

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.